Vận chuyển luôn là một vấn đề mà rất nhiều khách hàng e ngại. Bởi đôi khi họ không có thời gian để trực tiếp đến với cửa hàng và họ sẽ chọn cách mua hàng Online. Mức phí ship quá cao và thời gian giao hàng quá lâu sẽ khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy chán nản.

Nắm bắt được những vướng mắc mà người mua hàng gặp phải, Petdo đã mang đến một chính sách vận chuyển hoàn toàn mới.  Chúng tôi luôn lấy tiêu chí giao hàng nhanh, giá rẻ nhiều ưu đãi làm thế mạnh của mình.

Petdo giao hàng miễn phí với các đơn hàng từ 199k trong vòng từ 2 đến 4 giờ với các đơn hàng thuộc nội thành TP.HCM. Chi tiết như sau:

STT KHU VỰC GIAO HÀNG GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG PHÍ GIAO HÀNG THỜI GIAN GIAO HÀNG
1 Khoảng cách dưới 10km tính từ cửa hàng Petdo Từ 199k Miễn phí Trong vòng 2 đến 4 tiếng
    < 199k Thu phí 20k Trong vòng 2 đến 4 tiếng
2 Khoảng cách từ 10km đến 15km Từ 199k Từ km thứ 9 trở đi phụ thu 8k/km Trong vòng 2 đến 6 tiếng
3 Khoảng cách từ 15km trở lên hoặc ngoại tỉnh Mọi giá trị đơn hàng Tính theo biểu phí của đơn vị vận chuyển hàng Từ 2 đến 7 ngày

** Lưu ý:

– Nếu quý khách hàng có nhu cầu giao hàng nhanh trong vòng từ 1 đến 2 tiếng kể từ khi đặt hàng, Petdo sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa, trường hợp nhân viên giao hàng của Petdo không kịp đáp ứng sẽ gọi đơn vị vận chuyển và sẽ thu phí theo quy định của đơn vị vận chuyển đó.

– Trường hợp khách hàng chỉ định đơn vị vận chuyển hoặc chuyển hàng qua nhà xe quen, quý khách vui lòng thanh toán các khoản phí vận chuyển và các chi phí phát sinh với đơn vị vận chuyển đó. Petdo cũng sẽ không chịu trách nhiệm với các phát sinh liên quan đến hàng hóa bị hỏng hóc hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

* Quy định về việc nhận hàng: Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa tại thời điểm nhận hàng, mở bao gói sản phẩm kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nếu phát hiện dấu hiệu móp méo, bao bì rách… quý khách cần từ chối nhận hàng và báo lại phía Petdo phối hợp giải quyết.

– Kiểm tra thông tin trên hóa đơn để nhận đúng hàng hóa và thanh toán tiền theo hóa đơn.

– Trường hợp quý khách không thực hiện đúng quy định trên, mọi rủi ro xảy ra Petdo sẽ không chịu trách nhiệm.